SKGD: Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! dành cho THCS

Hành trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! dành cho THCS


Chuỗi chương trình đào tạo Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! là gì?
Chuỗi chương trình đào tạo Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! dành cho học sinh THCS từ 12 – 15 tuổi được thiết kế dựa trên những nền tảng vững chắc của khóa học I Am Gifted của tập đoàn Adam Khoo Learning Technology Group (Singapore) kết hợp với Mô hình đào tạo và phát triển bản thân của TGM Corporation để giúp trang bị cho các em một cách đầy đủ và toàn diện hành trang cần thiết cho tương lai của các em.
Chương trình đào tạo là một sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh biết quan tâm và đầu tư cho con cái vì đây là món quà tuyệt vời giúp các em tự tin hơn, học tập tốt hơn, giúp các em trưởng thành hơn, biết yêu thương bản thân và gia đình, tạo lập nền tảng vững chắc cho thành công, hạnh phúc sau này.
Đối tượng nào tham gia Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!?
Chương trình đào tạo Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! là chuỗi khóa học phát triển bản thân được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên đa dạng. Dù với bất kỳ ai, việc hoàn thiện bản thân là việc luôn luôn cần phải làm dù trong bất cứ giai đoạn nào, độ tuổi nào, “Nhân bất thập toàn”, và mỗi người chúng ta ai cũng sẽ có những điểm cần phải hoàn thiện, chẳng hạn:
Những vấn đề về học tập - mặc dù bạn đã cố gắng, nhưng chưa tìm ra phương pháp để:
 • Tập trung học tập hơn và sắp xếp thời gian học tập hợp lý hơn.
 • Có phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả hơn.
 • Có ý chí và quyết tâm hơn để vươn lên trong học tập.
Những vấn đề về bản thân – mặc dù đã đủ lớn để nhận thức, nhưng chưa biết:
 • Tự chăm sóc bản thân đúng mực mà còn ỷ lại vào cha mẹ.
 • Ý thức đúng mực mức độ quan trọng của việc rèn luyện bản thân.
 • Tự lập hơn trong cuộc sống và có ý chí, nghị lực hơn mỗi khi gặp khó khăn.
Những vấn đề trong gia đình – bạn rất yêu thương gia đình mình nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để:
 • Giao tiếp tốt hơn, cư xử đúng mực hơn trong gia đình.
 • Hiểu được sự quan tâm và lo lắng của cha mẹ hơn.
 • Chia sẻ để được cha mẹ ủng hộ thực hiện những ước mơ của mình.
Những vấn đề xã hội khác, đã đến lúc bạn cần phát triển và duy trì các mối quan hệ trong trường học hay với những môi trường khác, nhưng bạn vẫn cần
 • Có nhiều kỹ năng hơn để thiết lập các mối quan hệ.
 • Có kỹ năng đề giải quyết, hóa giải những bất hóa với bạn bè tốt hơn.
Tại sao bạn cần trải nghiệm Hành trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!?
Dù bạn là ai, bạn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Để trở thành một con người phát triển toàn diện bạn cần không ngừng bồi dưỡng kiến thứcrèn luyện kỹ năng, và đặc biệt là cần hoàn thiện giá trị bản thân thông qua việc phát triển trí tuệ cảm xúc. Và khi bản thân bạn ngày càng hoàn thiện, bạn sẽ trở thành 1 thành viên tốt trong gia đình và có thể lan tỏa những giá trị tuyệt vời của ban thân cho cộng đồng (Xem chi tiết tại Mô hình phát triển bản thân toàn diện của TGM Corporation).
Xuất phát từ những nền tảng đó, TGM Corporation đã pt triển những chương trình đào tạo theo một chuỗi hành trình hoàn chỉnh với mong muốn hỗ trợ cho các bạn hoàn thiện bản thân mình ở mọi khía cạnh của bản thân. Hành trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! là một hành trình xuyên suốt nhằm khơi dậy và phát huy những khả năng tiềm ẩn trong chính mỗi bạn học viên. Hành trình bao gồm 03 giai đoạn chính trong những môi trường tích cực:

 •  Khơi dậy giá trị – Khám phá bản thân: Khởi đầu bằng khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! 1 với 03 ngày học tập trung và 03 buổi học tiếp sức, các bạn sẽ được khám phá bản thân mình, trang bị những kiến thức và phương pháp bổ ích cho việc học và cuộc sống. Ngay sau đó là 01 tháng tiếp sức với 03 buổi đào tạo nhằm giúp các bạn duy trì việc rèn luyện, trau dồi và xây dựng thói quen của mình.
 • Khẳng định bản thân – Vững tin tiến bước: Tiếp nối bằng 02 ngày trải nghiệm đặc biệt ở ngoài trời của khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! 2, các bạn được tiếp tục thực hành những kiến thức đã được chia sẻ. Từ đó các bạn sẽ hiểu sâu và rõ hơn về việc giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả để cùng đạt những mục tiêu trong học tập và cuộc sống.
Các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng để hòa nhập với môi trường xung quanh thông qua việc hiểu rõ ưu nhược điểm của chính bản thân mình và linh hoạt thể hiện tốt nhất bản thân trong các tình huống xã hội, từ đó các bạn không chỉ giúp được bản thân mình mà còn chia sẻ với những người xung quanh với tinh thần “chúng ta cùng tài giỏi”.
 • Chia sẻ giá trị – Lan tỏa yêu thương: Song song đó, Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! Đồng HànhChuỗi kỹ năng thế kỷ 21 sẽ là nơi để các bạn được trui rèn bằng việc áp dụng những phương pháp học tập tiên tiến vào chính trong việc học tập hàng ngày của mình. Đồng thời các bạn cũng được chia sẻ phương pháp để không chỉ vận dụng kiến thức mà còn sáng tạo và phát huy thế mạnh của bản thân mình, từ đó giúp các bạn thật sự tỏa sáng trong nhà trường và cuộc sống. Từ đó lan tỏa những tía trị tốt đẹp cũng như sự yêu thương cho mọi người xung quanh và cộng đồng.
 • Môi trường tích cực – Tiếp bước thành công: Trong suốt hành trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, các bạn luôn có sự hỗ trợ và song hành cùng TGM thông qua những buổi sinh hoạt hàng tháng, những bản tin chia sẻ và hệ thống chăm sóc Cử nhân thông qua email, điện thoại để hỗ trợ, chia sẻ giúp các bạn có thể giải đáp thắc mắc cũng như vượt qua những thử thách sẽ gặp phải trong cuộc sống. Hơn thế nữa, các bạn còn được tạo điều kiện sinh hoạt trong một môi trường tích cực, tham gia vào những dự án của Câu lạc bộ Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! cũng như những dự án cộng đồng lớn dành cho cử nhân. Thông qua những chương trình này, các bạn có điều kiện để áp dụng những kỹ năng mình đã được học vào những công việc thực tế, được trải nghiệm làm việc nhóm cùng các bạn khác đồng thời lan toả và chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xung quanh các bạn.
Hành trình Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! thật sự là một cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm, thực hành, và phát huy những giá trị tốt đẹp của chính mình và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể trở thành một người biết quan tâm đến gia đình, thành công trong học tập, có trách nhiệm với cộng đồng, tự chủ trong công việc, bản lĩnh trong cuộc sống và hòa nhập với thế giới.
Tại sao Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! là lựa chọn của hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước?
1.     Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! là một chuỗi chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng trong một quá trình chỉnh nhất.
 • Hoàn thiện bản thân: tự tin hơn, trưởng thành hơn, thấu hiểu được giá trị của bản thân;
 • Học tập hiệu quả hơn;
 • Biết yêu thương, trân trọng gia đình;
 • Biết cách để trở thành một người bạn tốt, đáng tin cậy;
 • Luôn nỗ lực không ngừng để là một người công dân có ích.
 • v.v…
2.     Phương pháp tiếp cận đa dạng, linh hoạt
 • Chuyên gia đào tạo có cách diễn thuyết hấp dẫn
 • Đội ngũ Huấn Luyện Viên (HLV) đầy tâm huyết hỗ trợ và giúp đỡ bạn để có được những bài học sắc nhất
 • Những bài tập trải nghiệm thú vị, sâu sắc… đảm bảo khả năng ghi nhớ sâu sắc và những bài học ý nghĩa.
 • Các quá trình tâm lý đặc biệt còn tạo cơ hội cho bạn nhìn lại mình để cảm nhận sâu sắc về những ưu – khuyết điểm, đồng thời khám phá giá trị bản thân.
3.     Thời gian được thiết kế để tối ưu hóa khả năng học tập
 • Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (1): 41h học trong 03 ngày liên tiếp và 9h học tiếp sức giúp các bạn có những thay đổi tích cực mang tính đột phá.
 • Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (2): 26h trải nghiệm trong 02 ngày liên tiếp với những thử thách ngoài trời, giúp các bạn có được những bài học về làm việc đội nhóm thông minh.
» Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho bạn và con: 72 giờ học tương đương với 31 buổi học thêm (một khóa học 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi) và ít nhất 30 giờ chỉ để đi lại. Đó là một sự lãng phí quá lớn về thời gian và công sức, chưa kể là sẽ mang lại hiệu quả kém.

4.     Hậu phương vững chắc cho các bạn trưởng thành và hoàn thiện

 • Cha mẹ – cùng chia sẻ và tạo động lực cho các bạn mỗi ngày.
Phụ huynh được chia sẻ những phương pháp “Làm thế nào để phát huy tiềm năng trong con?” để biết cách đồng điệu với con cái, hiểu được nhu cầu tình cảm quan trọng của con mình để cùng con hoàn thiện bản thân.
 • TGM – Là một môi trường tuyệt vời để các bạn được chia sẻ, thực hành và lan tỏa những giá trị của bản thân cho cộng động Cử nhân và cho xã hội.

0 nhận xét: